Alaska Miền Bắc Giới Thiệu Cây Nước Nóng Lạnh Alaska

Alaska Miền Bắc Giới Thiệu , Phân Phối Cây Nước Nóng Lạnh Alaska Bảo Hành Tại Nhà Trên Toàn Quốc

Alaska Việt Nam đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Alaska được biết đến như 1 nhãn hàng quen thuộc, cung cấp cho khách hàng nhiều loại sản phẩm chất lượng như đồ gia dụng, chuyên dụng, máy lạnh, tủ đông, tủ mát… Trong đó, máy lọc nước nóng lạnh là 1 thiết bị không chỉ được các gia đình ưa chuộng mà cả các trường học, công ty, văn phòng hay bệnh viện cũng đều rất tin dùng. 

Sản phẩm phong phú đa dạng với 15 loại máy nước nóng lạnh khác nhau, Alaska tạo ra sự đa dạng nhằm giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp theo ý thích. Alaska đem đến cho người tiêu dùng 4 sự lựa chọn: Cây nước uống nóng lạnh có ngăn lạnh, Cây nước uống nóng lạnh không có ngăn lạnh, Cây nước uống nóng lạnh bình âm và Cây nước uống nóng lạnh lọc nước trực tiếp. 

Alaska Việt Nam với tiêu chí đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, Alaska đã thiết kế bầu nóng, bầu lạnh của thiết bị bằng thép không gỉ, các bộ phận tiếp xúc với nước đều được làm bằng nguyên liệu dành cho thực phẩm theo tiêu chuẩn FDA. 

Cây Nước Nóng Lạnh Alaska 

Cây nước nóng lạnh Alaska thiết kế có đèn LED hiển thị chức năng và 2 công tắc nóng, lạnh để người tiêu dùng tiện sử dụng. 

Nếu không có nhu cầu dùng nước nóng nhiều, bạn có thể tắt công tắc nóng đi và ngược lại. 

Tùy theo model mà người dùng có thể chọn cho mình sản phẩm có tính năng nước ấm, sản phẩm có trang bị ngăn lạnh phía dưới hoặc sản phẩm có ngăn để chứa đồ. 

Thiết bị sử dụng nhiên liệu là gas R134A không gây hại đến tầng ozone, là 1 sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Riêng đối với máy nước uống nóng lạnh có thiết kế bình âm, Alaska còn thiết kế thêm đèn chiếu sáng cho khu vực để ly, đèn báo hiệu khi bình gần hết nước, khóa an toàn cho vòi nóng… 

Mọi chi tiết xin liên hệ Alaska Miền Bắc , Nhà phân phối chính thức số 01 tại Việt Nam 


Các tin khác:

0927.00.1111